Logo CÔNG TY PHÚC THANH

Để có sự lựa chọn cỏ nhân tạo hoàn hảo và tinh tế có nhiều yếu tố tác động khác nhau. Đòi hỏi chủ đầu tư phải là người có kinh nghiệm và có con mắt tinh tường biết cách tìm hiểu về chất lượng của sợi cỏ để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dưới đây là một số căn cứ để đánh giá về chất lượng của sợi cỏ mà mọi người nên biết:

- Mức độ bền màu của cỏ nhân tạo: Các nhà cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng không bao giờ nhập khẩu các sản phẩm cỏ bị phai màu khi gặp nước hoặc bạc màu trước những tác động khắc nghiệt của thời tiết. Chính vì vậy, khi chọn mua cỏ nhân tạo mọi người cần xem xét kĩ lưỡng màu sắc của sợi cỏ nhân tạo. Các loại cỏ nhân tạo khác nhau thì có tuổi thọ khác nhau nhưng những nhà cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng uy tín thường cam kết bảo đảm chất lượng màu sợi cỏ nhân tạo.

Hinh-anh-chon-co-nhan-tao

- Chiều cao sợi cỏ nhân tạo: Chiều cao của các sợi cỏ nhân tạo được khuyên dùng thường là 50mm. Vì với chiều cao này thì sau khi rải cát và hạt cao su các sợi cỏ nhân tạo vẫn đảm bảo được độ mượt và độ đàn hồi nhất định, giúp người chơi có được các cảm giác chơi bóng như trên sân cỏ tự nhiên.

- Thành phần cấu tạo của sợi cỏ nhân tạo: Chất liệu để làm cỏ nhân tạo được đạt chuẩn và được khuyên dùng hiện nay là các nguyên liệu thân thiện với môi trường. Vì vậy khi tìm mua các sản phẩm cỏ nhân tạo bạn nên tìm hiểu kĩ thông số và thành phần cấu tạo của các sợi cỏ. Bởi đối với loại cỏ nhân tạo được làm từ các nguyên liệu tái chế thì độ bền cũng như mức độ thân thiện với môi trường thường không được đảm bảo.

Hinh-anh-chon-co-nhan-tao

- Số lượng sợi cỏ trên một khóm: Hai sản phẩm cỏ nhân tạo có cùng chất liệu, cùng độ dài, cùng cấu trúc và lớp đế như nhau nhưng số lượng sợi cỏ nhân tạo trên một khóm khác nhau thì được đánh giá chất lượng và độ bền khác nhau. Đây cũng là một trong các dấu hiệu để người mua dùng để nhận biết và đánh giá cỏ nhân tạo.

- Lớp đế của thảm cỏ nhân tạo: Một thảm cỏ nhân tạo chất lượng được đánh giá cao thường có số lượng lớp đế lớn. Số lớp đế cỏ nhân tạo phổ biến hiện nay là 2-3 lớp. Nhưng đế có 3 lớp thì được đánh giá chất lượng cao hơn so với đế có 2 lớp.

- Chứng chỉ và giấy bảo hành từ nhà sản xuất: Với các sản phẩm cỏ nhân tạo thông thường có nhà đầu tư sẽ không nhận được bất cứ chứng chỉ nào từ nhà sản xuất. Nhưng đối với các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng chính hãng thì người mua sẽ luôn nhận được các chứng chỉ này

Hinh-anh-chon-co-nhan-tao

 

 

Share with friends