Logo CÔNG TY PHÚC THANH

Là sản phẩm xi măng gỗ nhân tạo dùng ngoài trời với ưu điểm nổi trội là độ bền tốt, không mối mọt, rong rêu, thân thiện môi trường, dễ lắp đặt,  và đặc biệt tuổi thọ cao hơn gỗ tự nhiên.

Viêc thiết kế tại các nhà cao tầng hay các nhà ở… sử dụng các mảng kính  trong thiết kế ngoại thất sẽ giúp người sử dụng mở mang được tầm nhìn, tăng cao hiệu quả lấy sáng tự nhiện ngoài ra còn làm đẹp cho bề mặt đứng tuy nhiên nó vẫn tồn tại những nhược điểm đó là gây ra hiệu ứng nhà kính, tăng nhiệt độ phòng khi có sự tác động của ánh sáng mặt trời….

smartwood

Nhằm làm suy giảm lượng bức xạ của ánh nắng mặt trời, giảm đi nhiệt độ phòng mà vẫn giữ được tính thẫm mỹ cũng như làm tăng được lượng gió lấy được ánh sáng tự nhiên thì việc sử dụng lam che nắng giả gỗ smartwood là giải pháp tối ưu nhất mà chúng ta có thể sử dụng.

Lam gỗ che nắng trang trí ngoài trời Smartwood là loai thanh lam bằng tấm xi măng giả gỗ nhẹ, được sản xuất theo giây chuyền công nghệ xanh của  Châu Âu. Có thành phần cấu tạo bằng ximăng Potland và sợi Cellulose, là hợp chất an toàn với thành phần 100% không có chứa chất Amiăng. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

smartwood

Các đặc tính của lam che nắng gỗ smartwood

  • Là sản phẩm không cong vênh, co ngót.
  • Có thể sơn vẽ trực tiếp lên bề mặt mà không cần lớp.
  • Kháng nước, chống mối mọt, sử dụng được cả trong môi trường có độ ẩm cao.
  • Rất phù hợp với loại khí hậu việt nam ẩm ướt
  • Vận chuyển dễ dàng, thi công nhanh chóng và thuận tiện

Kích  thước lam gỗ che nắng trang trí ngoài trời Smartwood: Tham khảo bảng sau

Những lợi ích khi sử dụng lam gỗ che nắng trang trí ngoài trời Smartwood:

  • Khi sử dụng lam gỗ che nắng trang trí ngoài trời Smartwood  chúng ta sẽ luôn đảm bảo đáp ứng được đủ lượng ánh sáng tự nhiên trong nhà nhưng không làm tăng nhiệt độ phòng và làm giảm được các tác hại của tia cực tím từ ánh sáng mặt trời.
  • Giữ cho nhiệt độ bên trong nhà luôn luôn mát mẻ về  mùa hè nhưng lại ấm áp về mùa đông đảm bảo bền đẹp lâu dài theo năm tháng.
  • Làm giảm được lượng bụi từ bên ngoài xâm nhập vào. Làm giảm hiệu ứng phản xạ nhiệt so với kính.
  • Lợi ích kinh tế khi sử dụng lam gỗ che nắng trang trí ngoài trời Smartwood: Chi phí đầu tư thấp so với gỗ tự nhiên.
Share with friends