Logo CÔNG TY PHÚC THANH

Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty TNHH tư vấn xây dựng và thương mại Phúc Thanh xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến các Chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng, kính chúc tất cả Quý vị sức khỏe, hạnh phúc ngày càng phát triển và thành công!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng, đã và đang cho phép chúng tôi trở thành đối tác đáng tin tưởng cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH tư vấn xây dựng và thương mại Phúc Thanh được thành lập trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng từ những năm 2000, đặc biệt về lĩnh vực tư vấn xây dựng các công trình giao thông trên địa bàn tỉnh Phú Yên và các tỉnh lân cận như Bình Định, Khánh Hòa với các dự án lớn đã và đang triển khai như hầm đường bộ qua Đèo Cả, hầm đường bộ Cù Mông, mở rộng hầm đường bộ Hải Vân, dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn. 

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng các công trình giao thông, cùng song hành là lĩnh vực tư vấn xây dựng dân dụng và công nghiệp, các loại vật liệu mới luôn được cải tiến, nghiên cứu áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hình thức, chất lượng với mức độ chuyên môn hóa ngày càng cao. Quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và công nhân giàu kinh nghiệm đã trải qua nhiều năm công tác trong các đơn vị thi công xây dựng, sản xuất thuộc các Tổng Công ty, Viện chuyên ngành, các trường Đại học uy tín trên toàn quốc.

Bằng những ưu thế sẵn có của mình, Công ty TNHH tư vấn xây dựng và thương mại Phúc Thanh đã không ngừng mở rộng mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về tư vấn đầu tư, lập dự án, thiết kế, giám sát thi công xây dựng các công trình Giao thông, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, phân phối và cung cấp các sản phẩm phục vụ ngành xây dựng như các thiết bị ATGT, các loại thanh, tấm gỗ Smartwood SCG ốp tường, trần, lót sàn, hàng rào, cung cấp các loại cỏ nhân tạo vv..... Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng các Chủ đầu tư, khách hàng với thời gian triển khai ngắn nhất và giá cạnh tranh nhất. Các công trình do Công ty thực hiện luôn đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và mỹ quan công trình.

Với phương châm đó chúng tôi đã đặt ra mục tiêu và chiến lược là hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng, mỹ thuật do các Chủ đầu tư, đối tác, khách hàng giao, chúng tôi mong muốn được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong mọi hoạt động và hợp tác trong mọi lĩnh vực để cùng Quý vị, các Công ty đối tác và khách hàng phát triển “Mạnh- Bền Vững- Cùng có lợi”. 

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THANH.

  • Địa chỉ: Số 125 Ngô Gia Tự, phường Phú Đông, TP Tuy Hòa, Phú Yên.
  • Điện thoại: 02576.284.284 : 0829.284.284
  • Hotline: 0913.579.453 (Mr Nguyễn Văn Đông- Giám đốc)
  • E-mail: phucthanh.tvtm@gmail.com.
  • Website: www.phucthanhpy.com

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng!

 
C.TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM PHÚC THANH
GIÁM ĐỐC

ThS. Nguyễn Văn Đông

about us

 
Share with friends

Bài liên quan

Đối tác - Khách hàng
Tầm nhìn - Sứ mệnh
Mô hình tổ chức
Hồ sơ năng lực
1